Form Thư cám ơn khách hàng - mẫu thư cám ơn khách hàng

Thư cám ơn khách hàng

TP.Hồ Chí Minh, Ngày 08 tháng 01 năm 2012

Bạn Diệp Màu Cường thân mến !

Công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi rất hân hạnh đã được phục vụ bạn bằng cách cung cấp sản phẩm tranh lá cho bạn vào ngày 10/01/2012 vừa qua. Chúng tôi xin chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm / dịch vụ của công ty, và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm tranh lá công ty Việt Nam Mỹ Nghệ cung cấp cho bạn cách đây không lâu sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty về sau. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 số sản phẩm khác do công ty chúng tôi cung cấp ví dụ như: tranh cát, tranh cánh bướm, tranh hạt gạo, thuyền trong chai … Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm chúng tôi vừa giới thiệu, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến công ty chúng tôi để yêu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc truy cập vào trang web: http://vncraft.com.vn/ để biết thêm chi tiết. Khi bạn giao dịch với công ty chúng tôi từ lần thứ 2 - 5, chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn 10% giá trị tất cả các sản phẩm, kể từ lần thứ 6 trở đi, chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn 20% giá trị tất cả các sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ luôn được hưởng tất cả những chế độ ưu đãi tốt nhất từ công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi. Bất kỳ lúc nào, nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hay yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Loan
Tel: 0908 889 664 – kity0282@yahoo.com
Mr. Diệp Màu Cường
Tel: 0938 485 844  – diepcuong2004it@gmail.com / joe.diep79@gmail.com
Mr. Trương Hòang Dương
Tel: 0909 345 797 – hoangduongtr@yahoo.com / hoangduongtr@gmail.com

Cuối cùng, để công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi mong muốn nhận thêm các thông tin của bạn. Công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn vui lòng dành thời gian chỉ 5 phút để điền vào bản thông tin khách hàng này.

Thay lời cảm ơn bạn đã cung cấp thêm thông tin, chúng tôi rất vui được gửi tặng bạn phần quà là: Ebook: sổ tay SEO, hướng dẫn SEO từng bước, tài liệu: hướng dẫn Email Marketing từng bước; Soft: gửi mail ( có đo lường hiệu quả chiến dịch email marketing ... ), collect mail trên các trang forum, rao vặt ... ; Soft: quản lý thu chi cá nhân, quản lý thu chi cửa hàng dành cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ, Danh sách 28 triệu địa chỉ email khách hàng.

Sau khi bạn đã hoàn thành bản thông tin khách hàng này, bạn vui lòng email đến vncrafts@yahoo.com.vn để thông báo cho chúng tôi biết và sau đó nhận phần quà của mình. Công ty Việt Nam Mỹ Nghệ hy vọng rằng, bạn sẽ thấy hài lòng và thích thú với món quà nhỏ này.

Chỉ với việc dành chút ít thời gian điền vào bản thông tin khách hàng là bạn đã giúp chúng tôi hiểu bạn hơn để đáp ứng yêu cầu và phục vụ bạn kịp thời, chính xác và tốt hơn.

Nếu bạn hài lòng về sản phẩm / dịch vụ do công ty Việt Nam Mỹ Nghệ cung cấp, bạn vui lòng giới thiệu từ 3 - 5 tên những người thân trong gia đình bạn, bạn bè của bạn hoặc những người bạn yêu quý mà bạn nghĩ rằng sản phẩm / dịch vụ do chúng tôi cung cấp cũng sẽ làm họ hài lòng giống như bạn. Bạn vui lòng nhấn đường link này. 

Với mỗi giao dịch thành công với khách hàng bạn giới thiệu cho chúng tôi, chúng tôi xin gửi đến bạn 10% giá trị giao dịch, món quà nhỏ này sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hay sẽ được chuyển đến 1 quỹ từ thiện / quỹ học bổng ... do bạn chỉ định dưới danh nghĩa tên của bạn đóng góp.

Công ty Việt Nam Mỹ Nghệ chúng tôi xin được lưu giữ tất cả thông tin cá nhân bạn cung cấp như là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Tất cả thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được chuyển tới các bộ phận liên quan và được coi như nguồn thông tin quan trọng đối với công ty. Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được giữ kín hoàn toàn.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

VIỆT NAM MỸ NGHỆ
111/13 Trần Hữu Trang P.10 Q.Phú Nhuận TP.HCM
ĐT: (08) 2 2166 709 – 0909 345 797
Email: vncrafts@yahoo.com.vn

Bạn nhận được thư này là do:
1) Bạn đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ do công ty Việt Nam Mỹ Nghệ cung cấp
2) Bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho công ty Việt Nam Mỹ Nghệ thông qua email, hoặc qua website:  http://vncraft.com.vn/
3) Một người mà bạn quen biết, sau khi sử dụng sản phẩm / dịch vụ do công ty Việt Nam Mỹ Nghệ cung cấp đã cảm thấy hài lòng. Và người bạn đó đã giới thiệu bạn cho chúng tôi do nghĩ rằng sản phẩm / dịch vụ do công ty Việt Nam Mỹ Nghệ cung cấp sẽ giúp ích cho nhu cầu của bạn và bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng giống vậy

Nếu bạn từ chối nhận mail, vui lòng nhấn vào đường link dưới đây:


Tags: form thư cám ơn khách hàng, mẫu thư cám ơn khách hàng, form thu cam on khach hang, mau thu cam on khach hang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét